Thanh đẩy thoát hiểm SRT 016

Giá: LIÊN HỆ

Ở trên các cánh cửa được lắp đặt ở những khu vực thoát hiểm luôn được lắp đặt thanh đẩy thoát hiểm để có thể giải thoát cho con người trong các tình huống nguy hiểm. Thanh đẩy thoát hiểm thường được làm bằng các chất liệu chống nhiệt, chống cháy như inox, sắt, thép,…

Để mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng thanh đẩy thoát hiểm thường được thiết kế theo dáng thanh ngang, dáng tay cầm, vừa tay người nắm. Bên cạnh đó chính yếu tố này giúp chống trơn trượt, tuột khỏi tay người sử dụng. Thanh đẩy thoát kiểm không những mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng mà còn giúp các cánh cửa trở nên chắc chắn và có giá trị thẩm mỹ cao hơn.

Thanh đẩy thoát hiểm được thiết kế vô cùng chắc chắn, chống han gỉ, mang đến tuổi thọ lâu dài. Nhờ có thanh đẩy thoát hiểm mà chúng ta có thể yên tâm hơn khi sử dụng cửa thoát hiểm ở các tòa nhà cao tầng, chung cư,…Khi được lắp đặt thanh đẩy thoát hiểm, trong mọi tình huống nguy cấp nhất chúng ta có thể thoát khỏi nguy hiểm nhờ thanh đẩy kiên cố, chắc chắn.

Mọi cánh cửa thoát hiểm đều không thể thiếu thanh đẩy, đây chính là phụ kiện vô cùng quan trọng mà khi thiết kế lối thoát hiểm chúng ta không nên bỏ qua. Thanh đẩy thoát hiểm sẽ quyết định đến hiệu quả và tỉ lệ thành công đối phó với cháy nổ của mỗi người. Đừng quên lắp đặt thanh đẩy thoát hiểm để bảo vệ sự an toàn lâu dài cho cuộc sống của chúng ta,  tạo nên sự yên tâm cho mọi cư dân.

Sản phẩm chất lượng cao, chính hãng

Bảo hành 24 tháng

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt nội thành Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn, đo đạc miễn phí

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI