Khóa từ 4 chức năng

Giá: LIÊN HỆ

Việc đảm bảo tính an toàn, bảo mật cho không gian sống là một nhu cầu hàng đầu hiện nay của nhiều người dùng. Để đảm bảo được những yêu cầu này thì việc lựa chọn sử dụng khóa từ 4 chức năng chính là một trong những sự chọn lựa hàng đầu mà người dùng không nên bỏ qua.

Khóa từ phiên bản Tiếng Việt bảo hành 2 năm: Khóa sử dụng màn hình Tiếng Việt và giọng nói Tiếng Việt, chức năng cho phép mở cửa yên lặng (Khi mở cửa ban đêm hoặc có em bé đang ngủ); 4 chức năng mở:
+ Mở khoá bằng thẻ từ (Thẻ Mifare)
+ Mở khoá bằng mã số
+ Mở khóa bằng vân tay
+ Mở khoá bằng chìa khoá cơ.
- Tạo được 300 thông tin lưu trữ đa mã số + vân tay + thẻ từ. 
- Thân khóa được làm bởi hợp kim cao cấp, mặt khóa là kính cường lực, vỏ khóa là hợp kim nhôm, tay khóa hợp kim Kẽm mạ đồng cao cấp. Lõi khóa bằng Inox 304 chống hoen rỉ.
- Trọn bộ gồm 2 thẻ từ và 2 chìa khóa cơ, sử dụng APP khóa phát ra báo động khi bị phá khóa đột nhập nguồn là 2 AAA dễ tìm kiếm thay thế, thời gian sử dụng 6 tháng, có cảnh báo khi sắp hết pin, có cổng nguồn khẩn đấu ngoài.

Đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm khóa từ 4 chức năng đó chính là khả năng mở khóa độc lập theo 4 chức năng khác nhau bao gồm: mở khóa bằng thẻ từ, mở khóa bằng chìa cơ, mở khóa bằng vân tay và mở khóa bằng mật mã.

Với các chức năng mở khóa chuyên biệt có thể nói là sử dụng cao nghệ cao khiến sản phẩm khóa từ 4 chức năng được ưa chuộng và lắp đặt phổ biến hiện nay ở hầu hết các khu nhà ở hiện đại, căn hộ chung cư,…

Trong quá trình sử dụng sản phẩm khóa từ 4 chức năng còn đảm bảo nhiều tính năng nổi bật mang đến cho người dùng như khả năng chống va đập mạnh, chống đột nhập hiệu quả cũng như miễn nhiễm với hầu hết các thiết bị phá khóa công nghệ cao hiện nay.

Chất liệu chính làm lên mẫu khóa từ 4 chức năng đều là hợp kim cao cấp đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền vượt trội có một không hai cho sản phẩm ở bất cứ không gian nào mà sản phẩm này hiện hữu.

Trong trường hợp xảy ra sự cố mất khóa, quên mật mã thì sản phẩm khóa từ 4 chức năng còn có khả năng kiểm tra lịch sử ở hệ thống trung tâm kiểm soát giúp người dùng hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình sử dụng mẫu khóa này.

Sản phẩm chất lượng cao, chính hãng

Bảo hành 24 tháng

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt nội thành Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn, đo đạc miễn phí

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI