Trang chủ - Giới Thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng

Hiện nay cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh cung cấp trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng như: Cửa nhôm kính, cửa gỗ Compossite, cửa thép, cửa ABS, cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa uPVC… Nhưng để có một sản phẩm tạo ra sự: Ấm Áp –Thẩm Mỹ – Tính bên vững, phù hợp với các công trình kiến trúc khách nhau.

Hiện nay chúng tôi cung cấp ra thị trường dòng cửa gỗ Compossite, cửa Samtech sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu luôn đảm bảo tính: Tính Thẩm Mỹ - Tính Bền Vững được bảo hành lên tới 5 năm

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm vào các khu trung cư, Bệnh viện, Biệt thư cao cấp….: Gold Mark city, Bênh Viện Quốc Tế - Hải Phòng, Ruby City- Long Biên, Khu Biệt Thự Liền Kề Báo Nhân Dân…

Với tiêu chí: “Chất lượng – Dịch vụ - Giá ” mang đến sự hài lòng của quý khách hàng là phương châm hành động của chúng tôi để đem sản phẩm đến mọi công trình trên cả nước. Trân trọng cảm ơn!

Cửa gỗ nhựa composite Samtech được sử dụng trong hầu hết các công trìnhnhà cao tầng, văn phòng, biệt thự, khu chung cư… Hãy cùng khám phá những ưu điểm của cửa gỗ nhựa composite Samtech dưới đây để hiểu hơn về dòng cửa này.
 1