Khóa Tay Gạt

Giá: LIÊN HỆ

Để đảm bảo cho những sản phẩm cửa đi có tính bảo mật cao thì việc sử dụng các loại khóa chốt chất lượng cao đóng vai trò quan trọng đến chức năng bảo vệ của từng mẫu cửa khác nhau. Một trong những mẫu khóa được ưa chuộng sử dụng hơn cả hiện nay phải kể đến khóa tay gạt Hàn Quốc.

Sản phẩm khóa tay gạt Hàn Quốc chinh phụ người dùng trước hết bởi một thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi lắp đặt và sử dụng trong những hệ thống cửa đi công trình nhà ở hay cửa thông phòng, cửa văn phòng. Sản phẩm có màu xám bạc hết sức hiện đại, tạo ra điểm nhấn thiết kế có một không hai khi được lắp đặt tại bất cửa ra vào nào.

Chất liệu inox 304 cao cấp làm lên sản phẩm khóa tay gạt Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo ra độ bền có một không hai cho mẫu khóa này. Với chất liệu inox 304 cao cấp, sản phẩm được đảm bảo độ bền sử dụng tuyệt đối chống han gỉ, chống biến dạng có thể xảy ra ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng hoạt động của mẫu khóa này.

Tính bảo mật của dòng khóa tay gạt Hàn Quốc cũng là điểm cộng lớn của mẫu khóa này khi được so sánh với các mẫu khóa tay gạt khác trên thị trường. Chức năng khóa hai chốt của sản phẩm khóa này giúp chống phá khóa, đột nhập một cách hiệu quả. Đồng thời, sản phẩm này còn đảm bảo chức năng khóa an toàn bảo vệ không gian bên trong một cách hiệu quả nhờ thiết kế khóa chuyên cụng với hệ thống chốt đặc biệt.

Nhìn chung, mẫu khóa tay gạt Hàn Quốc là lựa chọn hoàn hảo trang bị cho bất cứ mẫu cửa đi nào trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm chất lượng cao, chính hãng

Bảo hành 24 tháng

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt nội thành Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn, đo đạc miễn phí

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI