Bản lề lá

Giá: LIÊN HỆ

Để hệ thống cửa có thể vận hành một cách trơn tru nhất chắc chắn không thể thiếu đi sự hỗ trợ của phụ kiện bản lề lá.

Mẫu bản lề này được chế tạo từ chất liệu chính là hợp kim hoặc inox cao cấp với độ sáng bóng và bền đẹp lâu dài. Với chất liệu này, bộ bản lề sẽ không bị oxy hóa bởi các tác nhân môi trường dẫn tới gỉ sét và hư hỏng.

Độ dày của bản lề lá Goonsan thường dao động từ 2- 3mm, từng góc cạnh đều được gia công một cách tỉ mỉ, đảm bảo mẫu mã bản lề đẹp mắt. Các khe chốt cũng đều được bọc lại bằng inox để tạo sự đồng bộ và duy trì sự bền bỉ cho bản lề.

Ưu điểm nổi bật nhất của bản lề lá chính là có được khả năng chịu lực cực kỳ tốt. Trong quá trình đóng mở cửa, bản lề sẽ đảm bảo không làm phát ra bất kỳ âm thanh nào. Đây cũng là lý do bản lề lá được ứng dụng phổ biến trong các hệ cửa gỗ bởi cửa gỗ rất dễ bị xệ xuống sau một thời gian dài nên việc dùng bản lề sẽ nâng đỡ và làm giảm đi sức nặng của cửa gỗ.

Bên cạnh đó, bản lề lá cũng có thể dùng cho các loại cửa sổ, cửa đi 2 cánh, cửa ra vào 4 cánh làm bằng chất liệu thép hoặc nhôm kính. Thông thường, một hệ cửa sẽ sử dụng 3 bản lề lá để giữ cửa ở đúng vị trí trong khung đồng thời tạo sự linh hoạt cho cánh cửa khi đóng mở. Bề mặt cửa lắp đặt bản lề phải đảm bảo phẳng mới duy trì được vị trí cố định cho bản lề.

Sản phẩm chất lượng cao, chính hãng

Bảo hành 24 tháng

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt nội thành Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn, đo đạc miễn phí

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI